TB Hướng dẫn tra cứu và cập nhật mã số BHXH cho HSSV

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯                                    ¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Số: 1541/TB-ĐHKT-TYTe                        TP. Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 9 năm 2017

V/v triển khai hướng dẫn tra cứu và cập nhật mã số BHXH cho HSSV

¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Theo Công văn số 1828/BHXH-QLT, ngày 31 tháng 8 năm 2017 về việc hướng dẫn bổ sung một số nghiệp vụ liên quan công tác Bảo hiểm Y tế (BHYT) học sinh, sinh viên (HSSV) năm học 2017-2018:

Bảo hiểm Xã hội TP. Hồ Chí Minh yêu cầu mỗi sinh viên tự tra cứu mã số Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tại trang web https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx.

Trường hợp sinh viên đã có mã số BHXH, cung cấp mã số BHXH cho Trường bằng Phiếu hướng dẫn tra cứu mã số BHXH.

Trường hợp chưa có mã số thì sinh viên kê khai chính xác, đầy đủ thông tin vào Tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin BHXH, BHYT (Mẫu TK1-TS) kèm Phụ lục thành viên hộ gia đình, sau đó nộp lại cho Trường.

Vì đây là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên để Bảo hiểm Xã hội TP.HCM cung cấp mã số BHXH và mã số này sẽ sử dụng trong suốt quá trình tham gia BHXH sau này.

Trường thông báo đến toàn thể sinh viên biết và thực hiện như sau:

• Ban cán sự lớp đến Trạm Y tế (Cơ sở A- Phòng A004) nhận phiếu hướng dẫn tra cứu mã số BHXH và mẫu TK1-TS kèm phụ lục Thành viên hộ gia đình cho lớp và nộp lại cho Trạm Y tế để tổng hợp.
  • Thời gian:

Khóa 40, 41, 42:   Ngày nhận: 21/9, và 22/9/2017;

Ngày nộp: 27/9, 28/9 và 29/9/2017.

Khóa 43:              Ngày nhận: 19/9 và 20/9/2017;

Ngày nộp: 25/9 và 26/9/2017.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 028.38.296571 hoặc liên hệ trực tiếp Trạm Y tế trường (59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3- P.A004) trong giờ làm việc./-

Nơi nhận:                                                                             KT. HIỆU TRƯỞNG

- Portal UEH;                                                                         PHÓ HIỆU TRƯỞNG

- P. TCKT; QLĐT-CTSV,

P.TTQHCC; P. CTCT;

- Cố vấn học tập các lớp;                                                               (đã ký)

- Website Trạm Y tế, P.QLĐT- CTSV;

- Lưu: VT, YT.